Work

/
October 14, 2015

Dự án Cafe Lucky8

PROJECT DETAILS

Công Trình được thiết kế theo phong cách truyền thống và hiện đại. Nếu bạn muốn tìm kiếm một quán cà phê yên tĩnh, mát mẻ để có thể trò chuyện cùng bạn bè thì Lucky 8 Coffee là một nơi lý tưởng giành cho bạn đấy.

Với thiết kế mang đậm chất truyền thống nhưng hiện đại kết hợp cùng  rất nhiều cây xanh được bố trí hợp lý .Nơi đây luôn mang lại sự yên bình và quen thuộc cho dù cuộc sống còn nhiều  bộn bề và toan tính.

cf lucky 8-1.1

Phối cảnh tổng thể công trình Lucky 8.

Nguồn ( Mộc Kiến Gia ).

cf lucky 8-1.2

Phối cảnh nội thất vào ban đêm của Lucky 8 Coffee.

Nguồn ( Mộc Kiến Gia ).

Việc sử dụng tường cổ cùng đèn lồng đậm chất truyền thống trong văn hóa Việt mang lại cảm giác ấm cúng và độc đáo. Đây là một trong những không gian mà bạn không nên bỏ qua  khi đến  Lucky 8 Coffee.

 

cf lucky 8-1.3

Một gốc tường trong Lucky 8 Coffee

Nguồn ( Mộc Kiến Gia ).

Những mảng tường xanh trong công trình luôn tạo cảm giác mát mẻ trong lành. Nếu bạn muốn tránh khỏi không khí  ôi bức của Sài Gòn thì gốc nhỏ này là nơi lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

cf lucky 8-1.4

Không khí mát mẻ trong lành vào ban ngày

Nguồn ( Mộc Kiến Gia ).

cf lucky 8-1.5

Một gốc đầy cây xanh trong khuôn viên Lucky 8 Coffee.

Nguồn ( Mộc Kiến Gia ).

Với sự  bao bọc của cây  xanh  và việc bố trí  những chỗ ngồi thích hợp giúp bạn có thể hòa mình với thiên nhiên một cách dễ dàng nhất.

Với thiết kế Lucky 8 Coffee  Mộc Kiến Gia luôn mong muốn quý khách sẽ hài lòng với thiết kế mà chúng tôi mang lại. Vì tạo ra những sản phẩm làm hài lòng khách hàng là mục tiêu hàng đầu mà đội ngũ Công Ty Mộc Kiến Gia luôn hướng đến. Bởi nó không chỉ mang lại lợi ích cho công ty mà nó còn thể hiện cái tâm với nghề mà chúng  tôi luôn rèn luyện.