Work

/
October 14, 2015

Dự án nội thất Văn phòng PPT

PROJECT DETAILS
Dịch Vụ
Thiết kế - thi công trang trí nội thất văn phòng
Địa Điểm
: Lầu 8 Toà nhà Jabes 2, số 110 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, Tp.HCM
Chủ Đầu Tư
PPT

Tổng quan:
Công ty Cổ phần Phát Triển Kỹ Thuật Công Nghệ PPP được chin thức thành lập vào tháng 11 năm 2013, là một nhà thầu EPCIC được hình thành từ sự kết tinh của 9 công ty thành viên có trên 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực: Tư vấn thiết kế, xây dựng, cơ điện, cảnh quan và cung cấp, bảo trì hệ thống băng tải, lò hơi, điều hòa không khí.

Thách thức :
Với nhận diện thương hiệu là màu xanh lá- màu mộc – màu tượng trưng cho ngành xây dựng kỹ thuật công nghệ. Văn phòng PPT được thiết kế là một văn phòng với không gian mở, năng động và sáng tạo. Các diện tích sử dụng phải đảm bảo sự hiệu quả. Hình ảnh văn phòng phản ánh được tinh thần và nhận diện thương hiệu của PPT.

Giải pháp:
Văn phòng PPT được thiết kế làm 3 khu vực chính : Khu lễ tân, khu làm việc không gian mở, khu phòng họp và điều hành với không gian đóng. Ba khu này được bố trí đảm bảo đúng theo Phong Thủy, đảm bảo công năng sử dụng hiệu quả. Khu Lễ tân với điểm nhấn là quầy lễ tân được thiết kế với đường nét đơn giản, hiện đại và trọng tâm là logo trên nền backdrop kính laminate sang trọng. Tiếp theo là không gian làm việc được thiết kế phân khu để nhân viên làm việc theo nhóm : Nhóm Tiếp thị, Kỹ thuật, kế toán văn phòng. Khu phòng họp và điều hành được bố trí ở View đẹp nhất, một mặt có thể nhìn ra toàn cảnh phía mặt tiền tòa nhà, mặt còn lại với vách kính suốt đóng nhưng lại “mở”, có thể dễ dàng quan sát và kết nối với khu vực làm việc của nhân viên.

HINH ANH DU AN-01

HINH ANH DU AN-02

HINH ANH DU AN-03

HINH ANH DU AN-04

HINH ANH DU AN-05

HINH ANH DU AN-06

HINH ANH DU AN-07

HINH ANH DU AN-08