Work

/
October 14, 2015

Dự án nội thất Văn phòng Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp Pháp tại Việt Nam

PROJECT DETAILS
Dịch Vụ
Thiết kế - thi công trang trí nội thất
Địa Điểm
Tầng 2-3 Euro Centre, số 49 Mạc Đỉnh Chi, Q.1, TP.HCM
Chủ Đầu Tư
CCIFV

Tổng quan : Phòng Thương Mại Công Nghiệp Pháp Tại Việt Nam , được thành lập vào năm 1998, là cầu nối quan trọng giữa các doanh nghiệp thành viên và các doanh nghiệp Việt Nam. Ngoài trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, CCIFV còn có văn phòng đặt tại Hà Nội.

Thách thức : Nổi tiếng với phong cách giao tiếp lịch sự, khéo léo, trau chuốt, văn minh, văn hóa Pháp được thế giới biết đến là văn hóa ngoại giao, với lối nói chuyện hài hước, tế nhị, duyên dáng và không thâm thúy, vòng vo. Mặc dù cuộc sống và hạnh phúc gia đình đối với người Pháp quan trọng hơn công việc nhưng trong văn hóa kinh doanh, người Pháp rất coi trọng chữ tín, họ tỏ ra thẳng thắn và rất biết giữ lời hứa, và tôn trọng giờ giấc làm việc. Do đó, trong thiết kế văn phòng Phòng Thương Mại Công Nghiệp Pháp Tại Việt Nam cũng có những nét đặc trưng khác biệt so với thiết kế nội thất các văn phòng khác.

Văn phòng người Pháp thường được yêu cầu thân thiện, ấm cúng, gần gũi thiên nhiên do người Pháp đặt nặng yếu tố gia đình, giúp cho nhân viên tận hưởng cảm giác không gian làm việc thoải mái như ở nhà.Ngoài ra, một yếu tố cực kỳ quan trọng nữa là, người Pháp đặt yêu cầu rất cao trong việc sử dụng chi phí một hiệu quả và khoa học, sự lãng phí là điều mà họ cực kỳ không không ưa thích.

Giải pháp : Với đặc tính như trên, Việc thiết kế và trang trí một văn phòng làm việc với công năng và chi phí hợp lý, đảm bảo được tính thẩm mỹ và sự lãng mạn cần thiết, thì bạn sẽ hoàn toàn chinh phục được những khách hàng đến từ đất nước hình lục lăng. Phòng Thương Mại Công Nghiệp Pháp Tại Việt Nam – CCIFV là một thực tế minh chứng cho sự thành công của Mộc Kiến Gia khi cung cấp một giải pháp văn phòng làm việc đáp ứng được tất cả các yêu cầu và văn hóa doanh nghiệp của khách hàng.

HINH ANH DU AN-01

HINH ANH DU AN-02

HINH ANH DU AN-03

HINH ANH DU AN-04

HINH ANH DU AN-05

HINH ANH DU AN-06

HINH ANH DU AN-07

HINH ANH DU AN-08

HINH ANH DU AN-09

HINH ANH DU AN-10

HINH ANH DU AN-11

HINH ANH DU AN-12