Work

/
October 19, 2015

Dự án văn phòng EURO CENTRE

PROJECT DETAILS
Dịch Vụ
Nội thất văn phòng
Địa Điểm
số 49 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Tp HCM
Chủ Đầu Tư
EUROCHAM

– Tổng quan : Eurocham là Phòng Thương mại Châu Âu tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1998, đến nay đã có hơn 700 hội viên là các doanh nghiệp đến từ Châu Âu và những doanh nghiệp Việt Nam. Eurocham là nơi đại diện cho tiếng nói của cộng đồng các doanh nghiệp thành viên tại Việt Nam và là môi trường để giúp cho Việt Nam trở thành một điểm đến đầu tư hấp dẫn và là đối tác thương mại cho các doanh nghiệp đến từ Châu Âu.

– Thách thức : Tại Euro Centre, ngoài việc trang bị các văn phòng làm việc, họp hành với đầy đủ công năng, trang thiết bị sang trọng, hiện đại. Thì họ vẫn muốn tổ chức thêm nhiều không gian tiện ích khác, để phục vụ tốt nhất có thể cho nhân viện, hội viên hay khách hàng đến làm việc tại Euro Centre . Như những không gian thư giản, ăn uống nhẹ nhàng , trung tâm hổ trợ SME…

– Giải pháp: Với Euro Centre, công năng sử dụng và thẩm mỹ là ưu tiên hàng đầu. Cùng với sự giám sát của nhà thiết kế người Đức- Bà Erika Born, đội ngũ thiết kế và thi công trang trí nội thất của Mộc Kiến Gia đã tạo ra những không gian thư giãn với gam màu lạ, ấm cúng và sang trọng theo phong cách Châu Âu, hay như trung tâm dịch vụ SME là một không gian kiến trúc mở, sang trọng và hiện đại .

HINH ANH DU AN-01

HINH ANH DU AN-02

HINH ANH DU AN-03

HINH ANH DU AN-04

HINH ANH DU AN-05

HINH ANH DU AN-06

HINH ANH DU AN-07

HINH ANH DU AN-08

HINH ANH DU AN-09

HINH ANH DU AN-10