Work

/
October 14, 2015

Dự án văn phòng XEPA

PROJECT DETAILS
Dịch Vụ
Thiết kế kỹ thuật và thi công xây dựng nội thất văn phòng
Địa Điểm
Tòa nhà VTP-OSC Lô G, Lầu 4, Số 8 Nguyễn Huệ, Q1, Tp HCM
Chủ Đầu Tư
Xepa- Soul Pattinson

– Tổng quan : Được thành lập vào năm 1967 tại Singapore, với một nhà máy nhỏ chuyên sản xuất thuốc trong khu vực. Với hai lần chuyển đổi sang nhà máy lớn hơn ở Malacca – Malaysia. Hiện nay, Xepa là nhà sản xuất dược phẩm hàng đầu ở Malaysia.
– Thách thức : Xepa đến Việt Nam với một văn phòng đại diện nhỏ gọn trong một tòa nhà có vị trí đắc địa bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh.Với khoảng 5 nhân sự làm việc tại đây, Xepa muốn có một không gian làm việc sang trọng, thoải mái và tiện ích với đủ công năng : Lễ tân, khu làm việc, Phòng trưởng đại diệp + họp nội bộ.
– Giải pháp: Văn phòng đại diện tuy nhỏ nhưng đảm bảo thông thoáng , tiện nghi sử dụng. Các bàn làm việc sử dụng vách ngăn bằng tấm laminate thấp, để tạo cảm giác thoáng đãng. Vách ngăn giữa phòng phòng manager và phòng làm việc cũng được dùng bằng tấm kính suốt để tạo cảm giác rộng hơn, không bị phân chia. Các tủ hồ sơ đểu được khéo léo bố trí sát tường,cao đụng trần để vẫn giữa được sự thông thoáng,gọn gàng, vừa tận dụng để được nhiều hồ sơ hơn…

HINH ANH DU AN-01

HINH ANH DU AN-02

HINH ANH DU AN-03

HINH ANH DU AN-04

HINH ANH DU AN-05