“ĐỐI THOẠI LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ VÀ LỄ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHẤT”.

Sáng nay, ngày 24 tháng 3 năm 2021, tại Hội Trường Thành Phố số 111 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 7, Quận 3, TP. HCM, Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam TP.HCM và Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM đã long trọng tổ chức chương trình “ĐỐI THOẠI LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ VÀ LỄ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHẤT”
Xuyên suốt buổi đối thoại, Doanh Nhân Trẻ đã cho thấy tầm nhìn chiến lược và những giải pháp mang nhiều tâm huyết để TPHCM tiếp tục gia tốc tốc độ phát triển và giữ vững vị thế đầu tàu kinh tế. Doanh Nhân Trẻ đệ trình ý kiến trên 05 phạm vi chiến lược:

– Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, nhân lực công nghệ cho doanh nghiệp

– Chính sách thúc đẩy đầu tư, giao thương

– Đầu tư cơ sở vật chất, qui hoạch, hạ tầng

– Thúc đẩy doanh nghiệp chuyển đổi số

– Sáng kiến hợp tác công tư (Doanh nghiệp và Nhà nước) với các dự án lớn có tầm ảnh hưởng của Thành phố

✨ ✨Cùng với tầm nhìn, trí tuệ, tư duy giải pháp sắc bén mang đậm tinh thần Doanh Nhân Trẻ, tất cả sẽ cùng tạo nên một chương trình đối thoại mang tính chất chiến lược, đồng hành cùng thành phố thực hiện các mục tiêu, kế hoạch đã đặt ra trong các giai đoạn tới.
✨ ✨Kết thúc phiên đối thoại, Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất là một nội dung khép lại chương trình với bầu không khí trang trọng. Sau 27 năm tích cực hoạt động với tinh thần cống hiến và trách nhiệm cao nhất, đây là thành quả rất đáng tự hào của toàn thể Hội viên Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM, là một cột mốc vàng son của nhiều thế hệ Doanh nhân Trẻ TPHCM.

✨ ✨ Trong chương trình, Lãnh đạo Thành phố cũng đã trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ đến các Anh Chị Ban Thường Trực Hội nhiệm kỳ X (2017 – 2020) đã có thành tích xuất sắc trong công cuộc xây dựng và phát triển Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM từ năm 2015 – 2019, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ Quốc
✨ ✨ Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn Anh Nguyễn Thành Phong – Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh, Lãnh đạo Sở ban ngành, Đại diện Doanh Nhân Trẻ các tỉnh thành, cùng toàn thể quý anh chị Hội viên YBA, cơ quan báo đài đã đến tham dự và cùng làm nên thành công của chương trình.

( Trích nguồn – HỘI DOANH NHÂN TRẺ TP.HCM)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Zalo