Thi công: Thi công Hoàn Thiện Biệt Thự

Diện Tích: 841 m2

Qui mô: 1 Hầm – Trêt – Lầu 1 – Lầu 2

Thời Gian: 90 ngày

          Anh – là một doanh nhân trẻ thành đạt ở đất Sài Gòn, một nữa thời gian của anh gắn liền với những bộ bề giữa công việc- cuộc sống. Có lẽ vì thế mà anh mong muốn có thể tìm một mảnh đất – xây một căn nhà đúng nghĩa ” Tổ Ấm” nơi đó anh và gia đình được trở về phía sau cánh cửa là “An Yên”,là khi mọi thành viên trong gia đình bước chân vào, cái cảm giác đầu tiên cảm nhận được là sự ấm áp của một gia đình. Cuộc sống càng bận rộn và áp lực bao nhiêu, thì anh mong không gian sống phải càng tình lặng và ấm áp bấy nhiêu

          Và thế Anh mang những dự định, những mơ ước về “Tổ Ấm” tìm đến  “Mộc Kiến Gia”Anh chia sẽ rằng mình đã chọn được một khu dân cư – nơi ấy khá yên tĩnh đúng với mong đợi của anh không nằm trong trung tâm nhưng cũng không khá xa thành phố, thuận tiện giao thông qua các quận và đặt biệt gần trường đại học anh dự định cho các bé và các tiện ích xã hội. Nhưng anh vẫn chưa chọn được mẫu đất nào phù hợp nhất mang sinh khí để kiến tạo “Tổ Ấm” đích thực dành cho riêng anh và gia đình.

Bắt được tâm lý đó, đội ngũ Mộc Kiến Gia đã cùng anh tham khảo những mẫu đất thuộc khu dân cư Đại Phúc cùng với những chia sẻ về sở thích,tính cách,thông tin cá nhân cơ bản của anh và kinh nghiệm nhiều năm của MỘC KIẾN GIA” trong việc đồng hành khách hàng xây dựng ” Tổ Ấm”. Không phải ở vai trò của một nhà thầu, MỘC KIẾN GIA chia sẻ – tư vấn anh ở cương vị là một người bạn, một người sẽ hỗ trợ anh dựng xây ” Tổ Ấm”  anh đã chọn được cho gia đình mình mảnh đất rộng với tổng diện tích khoảng 340m2 rất thích hợp cho thiết kế và quy hoạch biết thự với hệ thống sân vườn

 

           Mộc Kiến Gia đã tư vấn, với diện tích tổng thể khu đất vào khoảng 340m2 rất thích hợp cho thiết kế và quy hoạch biệt thự với hệ thống sân vườn bao quanh. Với 60% diện tích tương đương khoàng 200m2 dành cho thiết kế sân vườn, hồ bơi, khu ăn uống BBQ, quy hoạch vườn trồng rau sạch hay thiết kế những khoảng sân phục vụ nhu cầu vui chơi hay thể thao cho cả gia đình.

Dự án thiết kế và xây dựng biệt thự

                Việc bố trí nội thất bên trong ngôi nhà theo phong cách hiện đại tối giản giúp “gói gém” những đồ vặt vào trong trọn không gian sống, và biến chúng đồng thời trở thành vật trang trí cho “Tổ Ấm”. Các Kiến Trúc Sư – Mộc Kiến Gia đã khéo léo thiết kế ngôi nhà với đầy đủ các tiện ích theo nhu cầu của gia chủ, khéo léo phối màu nâu đậm và nâu nhạt để nội thất cũng như ngoại thất hiện đại cộng hưởng tố với nguồn ánh sáng tự nhiên để giúp giải phòng tầm nhìn, giảm stress hiệu quả mà cân bằng được cảm xúc, xua tan mệt mỏi.