THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG

      Tổng quan:
Tập Đoàn Dịch Vụ Môi Trường Veolia Environnement đến từ đất nước hình lục lăng, là công ty hàng đầu chuyên về cung cấp giải pháp nước sạch đáp ứng nhu cầu cho các đô thị.
       Thách thức:
Veolia là một tập đoàn lớn, vì vậy họ muốn có một văn phòng đại diện thể hiện được hình ảnh chuyên nghiệp của mình. Văn phòng đại diện rộng khoảng 85m2, dự kiến khoảng 6 nhân viên làm việc nhưng được yêu cầu thiết kế với đầy đủ tiện nghi tốt nhất để đảm bảo phục vụ cho đội ngũ nhân sự một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất: Lễ tân, phòng họp, phòng server, khu làm việc nhân viên, phòng trưởng đại diện, pantry…
        Giải pháp:
Vật liệu kính – laminate được chọn làm vật liệu chủ đạo để thiết kế văn phòng đại diện này.
Khu vực lễ tân là ấn tượng đầu tiên của khách hàng, nên được chắm chút rất kỹ lượng, background là vách kính laminate cong lượn mềm mại, nổi bật trên đó là hình hệ thống logo nhận diện thương hiệu của Veolia .
Từ không gian đó có thể đi vào phòng họp, khu làm việc nhân viên và phòng pantry thư giản với đầy đủ tiện nghi như một căn bếp – bar nhỏ, nếu muốn bạn vẫn có thể ngồi làm việc tại phòng ngày, vừa nhâm nhi một tách trà hay ăn vài mẫu bánh.
Phòng server đối với Veolia cũng raasrt quan trong vì hệ thống lưu trữ, bảo mật thông tin của tập đoàn này rất lớn, vì vậy được thiết kế và trang bị rất đầy đủ trang thiết bị công nghệ để đảm bảo hoạt động 24/24.
Nền văn phòng toàn bộ được lát sàn gỗ, làm nền cho cả văn phòng đại diện,cùng với các quầy tủ, bàn làm việc bằng gỗ màu tối, kể cả rèm cửa cũng được dùng rèm lá gỗ, tạo một cảm giác sang trọng và ấm áp cho công trình.