Hỏi đáp: Khắc mạng với người yêu

Admin trả lời câu hỏi của Pham Thu Thao: khắc mạng với người yêu

xin chào CLB Huỳnh Mai , cho phép cháu xưng là cháu, gọi là bác được không ạ? cháu là nữ Bính Tý (1996), thuộc giản hạ thủy, mẹ cháu tuổi Kỷ Hợi (1959), mạng Mộc. hollister pas cher cháu đang có người yêu, anh ấy tuổi Ất Hợi (1995), mạng Hỏa. Air Jordan 11 Homme chúng cháu rất hợp ý nhau và đã nghĩ đến tương lai sau này, nhưng cháu lo sợ nếu tình yêu này trụ vững đến tận khi cưới (có nghề nghiệp ổn định) thì sợ mẹ cháu không cho cưới. air jordan 23 red Nike Air Max Thea femme vì anh ấy là Ất sẽ phá Kỷ của mẹ cháu ( anh thứ 2 của cháu là ất sửu cũng xa nhà làm ăn vì sợ ảnh hưởng tới mẹ). nike air max 2017 uomo hơn nữa lại cùng là Hợi, sợ sẽ ẩn tuổi (cháu muốn phụng dưỡng mẹ nhưng như vậy thì đành ở riêng). nike air max 1 pas cher nhưng vấn đề chính vẫn là cháu Thủy còn anh ấy Hỏa, cháu đọc thấy nam mạng hỏa lấy nữ mạng thủy sẽ bất lợi cho tình cảm đôi lứa, gây bất trắc cho con cáu sau này, không biết có cách nào hóa giải không ạ? theo như cháu suy nghĩ thì cháu định sinh 2 đứa con 1 mạng Kim và 1 mạng Mộc, không biết có tác dụng gì không. nike air huarache femme pas cher xin bác giúp cháu với ạ! anh ấy là 1 người tốt..
Cháu xin chân thanh cảm ơn.

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn: Pham Thu Thao

Chào cháu, Nếu muốn xem tuổi kết hôn hay hùn hạp làm ăn có được hợp với nhau hay không thì phải dựa vào cung để luận giải. Còn mạng Kim, Thuỷ, Hoả…. asics gel lyte 5 uomo

dùng để xem hợp với công việc gì và màu sắc nào mà thôi. adidas superstar 80s Nike Air Max BW Femme Việc con rể có không được hợp tuổi với mẹ vợ thì tránh không đầu tư hay làm ăn chung đụng cùng nhau là không vấn đề gì cả. Air Jordan 9 Hai cháu hiện còn rất trẻ, hãy chăm chỉ học hành cho thật giỏi để khi ra trường kiếm được việc dễ dàng hơn. Nike Free 5.0 Homme Khi nào có công ăn việc làm ổn định hãy liên hệ lại, chúng tôi sẽ giúp cháu chọn ngày lành tháng tốt để kết hôn và chọn năm sinh con để được hợp tuổi với cả cha mẹ cháu nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *