“Nhà” hay “tổ ấm”

Mộc Kiến Gia không xây nhà chỉ xây tổ ấm

Với những người trẻ mới bước vào ngưỡng cửa hôn nhân, lần đầu làm cha mẹ, họ sẽ dần nhận ra NGÔI NHÀ và TỔ ẤM là hai khái niệm tưởng như giống nhưng lại hoàn toàn khác nhau. Ngôi nhà có thể xây bằng gạch đá, gỗ,.. Nhưng  “Tổ Ấm” phải được xây dựng bằng trái tim

Bạn đã bao giờ suy nghĩ về sự khác nhau giữa “nhà”và “tổ ấm”?

Tổ Ấm” là gì?

  • Là nơi có sự chung sức, vun vén, xây dựng của cả hai vợ chồng, dệt nên những giấc mơ đẹp hay tận hưởng những dư vị đắng cay, ngọt bùi của cuộc sống.
  • Là nơi cần có những tình cảm chân thực và đặc biệt, là nơi dùng nhiều ngôn ngữ của yêu thương hơn là lý lẽ.
  • Là nơi cần cả sự yên tĩnh lẫn náo nhiệt, ồn ào. Nơi cần sự sạch sẽ, tinh tươm chứ không bừa bộn, cần thành thật chứ không có chỗ cho sự giả dối.
  • Là nơi cần có sự tự do, bao dung, không để bụng chuyện vặt vãnh.
  • Quan trọng hết, “Tổ Ấm” là nơi có thể đón bạn quay về bất cứ lúc nào dẫu vui hay buồn, thành công hay thất bại. Vợ chồng, con cái cùng nắm tay nhau tận hưởng mọi niềm vui, vượt qua mọi nỗi buồn trong cuộc sống, đó cũng chính là ”Tổ Ấm”.

“ Một cuộc sống sung túc bắt đầu với một ngôi nhà, là nơi cảm thấy thoải mái, an toàn và tràn ngập yêu thương”

Với kinh nghiệm trên 10 năm, không những kiến tạo nên những ngôi nhà đẹp mang lại những không gian sống thoải mái. Mộc Kiến Gia còn là người bạn, người đồng hành mang cả nhiệt huyết với slogan “ Không xây nhà, chỉ xây tổ ấm”. Mộc Kiến Gia góp phần giúp bạn tìm ra giá trị thực của cuộc sống trong từng gian phòng, gốc bếp của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *