Phong cách thiết kế nhà hàng đẹp

 

Trong cuộc sống ngày càng văn minh hơn, khách hàng ngày càng trở nên khó tính hơn, nhu cầu hưởng thụ cao hơn, cho nên việc ăn, uống của khách hàng ngày càng phải được chăm chút kỹ lưỡng hơn.

Hương gây mùi nhớ, trà khan giọng tình

Ngoài ưu tiên hàng đầu của một nhà hàng thành công là phải chinh phục được cảm xúc của khách hàng thông qua mùi, vị của món ăn ngon ( Khứu giác, vị giác), thì nhà hàng đó còn phải nâng mình lên thêm một đẳng cấp nữa thông qua hai yếu tố âm thanh và hình ảnh: tiếng nhạc du dương, nhẹ nhàng, không gian sang trọng hay ấm cúng, cũng làm kích thích xúc giác của thực khách lên đỉnh điểm của sự ấn tượng, hài lòng. Vì vậy, hiện nay THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐẸP là tiêu chí hàng đầu để tăng thêm sự lôi cuốn khách hàng. Ngoài thức ăn ngon, trình bày bắt mắt, thì hình ảnh, không gian của một nhà hàng được thiết kế đẹp, sẽ rất quan trọng để gây dấu ấn sâu đậm cho khách hàng. Air Jordan 23 Và đương nhiên vị trí, vai trò của nó cũng quan trong như chiếc váy của cô vũ công.

Cô vũ công muốn được nổi tiếng, ngoài điệu múa uyển chuyển thì cũng cần sự kết hợp của bộ váy theo từng động tác của cô. baskets adidas Tương tự như thế, để lôi cuốn khách hàng, ngoài thức ăn ngon, thì THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐẸP là một tuyệt chiêu để giữ chân khách hàng trung thành, làm cho họ đi đâu rồi cũng nhớ và chỉ muốn ghé thăm nhà hàng của bạn mà thôi.

Vấn đề thiết kế nhà hàng hiện nay đã không còn là đề tài khó đối với các kiến trúc sư.Để xây dựng một nhà hàng đẹp, trước tiên bạn phải xác định mình sẽ thiết kế nhà hàng dựa trên ý tưởng nào.

Ví dụ như cổ kính và ấm cúng theo phong cách phương đông hay sang trọng và quý phái theo phong cách phương tây. Ngoài hai phong cách phổ biến trên, ta còn có thiết kế theo phong cách gần gũi với thiên nhiên hay thiết kế theo phong cách hiện đại v.v. cheap jordans uk

Nếu bạn chọn cho mình lối thiết kế nhà hàng theo phong cách phương đông, vậy bạn nên tham khảo kiến trúc sư của mình về các vật liệu gần gũi với tự nhiên và các kiểu trang trí nội thất đơn giản nhưng hài hòa với lối thiết kế của bạn.

Bạn có thể chọn bàn ghế bằng chất liệu gỗ mộc, mang lại cảm giác gần gũi, thân thiện phù hợp với những buổi họp mặt thân mật gia đình, bạn bè. Người Á Đông thích đưa hình ảnh hoa lá vào không gian nhà hàng, vừa làm vật liệu trang trí nhẹ nhàng, vừa tạo cảm giác luôn tươi mới, gần gủi với thiên nhiên cho thực khách.

Hinh 1-Thiet Ke Nha Hang Dep-Mộc-Kiến-Gia-Y Hoa Restaurant

Hình 1.

Nếu có thể bạn cũng nên sử dụng những vách kính lớn trong suốt để kết nối không gian nhà hàng với cảnh quan bên ngoài ( nhất là những nhà hàng có không gian nhỏ), thực khách có thể vừa thưởng thức các món ăn tinh túy của nhà hàng, vừa ngắm cảnh đẹp bên ngoài và luôn có cảm giác thoáng đãng như bạn đang sống giữa thiên nhiên hay dõi theo được nhịp sối sôi động ở bên ngoài.

Hinh 2- Thiet Ke Nha Hang Dep-Mộc-Kiến-Gia-Hot Restaurant 5

rz-Hinh 3-Thiet Ke Nha Hang Dep-Moc Kien Gia-1Hình 2,3.

Để thu hút khách hàng, bạn cần tạo cho khung cảnh quanh nhà hàng là một khuôn viên nhỏ với đầy đủ cây, hoa và đá nếu có thể kết hợp với nước thì càng tốt.Tuy nhiên bạn nên lưu ý vấn đề phong thủy khi đặt những những vật phẩm, tiểu cảnh trang trí trong không gian nhà hàng của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *