Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Giữa Vật Liệu Gỗ Và Kính Trong Thiết Kế – Trang Trí Công Trình

 

Có những loại vật liệu nếu sử dụng độc lập thì không có gì đặc sắc, nhưng khi chúng kết hợp với vật liệu khác đã khiến cho chủ nhân của nó phải ngạc nhiên về sự hoàn hảo đến kinh ngạc, trong đó phải kể đến là vật liệu gỗ và kính. Gỗ và kính rất hợp với những thiết kế hiện đại để tạo không gian sống thoáng đãng, và liên thông không gian cũng như công năng sử dụng  trong nhà, và với những người chủ trẻ trung năng động chắc chắn sẽ là ưu tiên số một.

Trong sự phát triển không ngừng của công nghệ vật liệu như hiện nay, kính vẫn là loại vật liệu mà nhiều KTS sử dụng trong các công trình thiết kế của mình. Những mảng kính lớn tạo không gian thoáng đãng được bao lại bằng những thanh gỗ như để hòa trộn không gian sống với môi trường xung quanh.

Với những không gian chung, sinh hoạt trong gia đình thì sự kết hợp giữa sàn gỗ và vách kính sẽ tạo nên một không gian ấn tượng, tạo được sự thoáng đãng và liên thông các công năng sử dụng cũng như mang tính thẩm mỹ cao.

Trong những không gian chật hẹp của đô thị thì những mảng kính thanh thoát đã được tôn lên bởi những thanh, tấm gỗ ốp tạo một sự ấm cúng trong không gian sinh hoạt gia đình. Điển hình là việc sử dụng kết hợp giữa gỗ và kính tại vị trí cầu thang, sẽ là một điểm nhấn cho phong cách hiện đại và nhẹ nhàng của chủ nhà muốn hướng tới sự bình dị mộc mạc.

Chính những tính năng ưu việt khi kết hợp của hai loại vật liệu Gỗ- Kính đã mang lại sự lựa chọn phong phú cho người thiết kế trong bố trí không gian sử dụng một cách hợp lí, đem lại cho chủ nhà không gian sống sinh động, hài hòa và mang tính thẫm mỹ cao.

Nguồn : Thiết thạch Group

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *