Quán café Orchid Garden được Cty Mộc Kiến Gia thiết kế theo đơn đặt hàng của một trong những chủ đầu tư Royal Garden. Lấy ý tưởng từ những vườn Lan độc đáo của Singapore với màu sắc chủ đạo là màu tím, Chủ đầu tư muốn tạo một không gian lạ cho khách hàng không những đến đây để thưởng thức cafe mà còn có thể chiêm ngưỡng những vẻ đẹp độc đáo và lãng mạn của những bức hình chụp về hoa Lan và cả những nhánh Lan đủ thể loại và màu sắc được Cty Mộc Kiến Gia bố trí khắp “khu vườn”.

Khi bước vào Orchid Garden bạn sẽ bất ngờ bởi không gian tại đây quá đỗi yên bình và thơ mộng. Con người và cảnh vật như hòa vào nhau, dù bạn đang ở  bất kỳ vị trí nào trong quán, bạn đều có thể chạm vào thiên nhiên chỉ bằng một cái vươn tay.

 

Ngày khai trương Orchid Garden

Các KTS của Cty Mộc Kiến Gia đã hoàn thành khá tốt đề bài mà Khách hàng đặt ra với những khung hình, không gian ấn tượng và độc đáo đúng với tên gọi của Orchid Garden ( xem chi tiết tại : https://picasaweb.google.com/11681711…). Tiếc là quán do Chủ đầu tư tự tổ chức thi công nên vì một số lý do khách quan nên khi hoàn thành chỉ giống 80% thiết kế mà thôi.

Dự án thiết kế nhà hàng cafee