Công trình: Thi công nhà ở kết hợp văn phòng.

Qui mô: 1 bán hầm (1,2m), 1 tầng trệt, 1 lửng và 5 lầu

Diện tích: 2888.14 m2 (tạm tính)

Thời gian thi công : 270 ngày

       Công trình tổ hợp văn phòng – căn hộ cho thuê tọa lạc trên đường Nguyễn Xí – Quận Bình Thạnh với diện tích sàn xây dựng trên 2000m2 với qui mô 1 bán hầm ,1 trệt – 1 lửng – 5 tầng. Chủ đầu tư là một người thành đạt kinh doanh bất động sản tại Bình Phước – với anh việc lựa chọn nhà thầu thi công công trình phải đặt chữ “TIN”. Với yêu cầu muốn tối ưu hóa diện tích sàn sử dụng Mộc Kiến Gia đã đề xuất thiết kế bán hầm để có thể tăng thêm diện tích sử dụng cho công trình.

       Tại công trình này, đội ngũ thiết kế – kỹ thuật của Mộc Kiến Gia đã đề xuất thiết kế và sử dụng các kỹ thuật thi công hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng công trình và đạt chuẩn chất lượng yêu cầu từ phía chủ đầu tư.

       Hệ thống cọc sử dụng cọc ly tâm – vì sử dụng phương pháp ly tâm nên phần bê tông trong loại cọc này rất chắc và đặc, không bị nứt vỡ cũng như chịu được tải trọng cao, khả năng chống thấm tốt, chống ăn mòn cao.

       Với mong muốn từ phía  chủ đầu tư dùng giải pháp vượt nhịp 10m để không gian văn phòng đẹp, thoáng, đa năng, dễ ngăn chia….Các Kỹ sư của Mộc Kiến Gia đã chọn giải pháp dự ứng lực sau để giải quyết bài toán này cho chủ đầu tư, ngoài ưu điểm vượt nhịp, giải pháp này còn giúp giảm chiều cao của hệ đà sàn, giúp chiều cao thông thủy của công trình thêm thoáng hơn, giảm số giờ công nhân thi công trực tiếp tại công trình…

PHỐI CẢNH CÔNG TRÌNH

 CÔNG TÁC ÉP CỌC LY TÂM

 

HÌNH ẢNH THI CÔNG CÁC HẠNG MỤC PHẦN HẦM
HÌNH ẢNH THI CÔNG