Công trình: Thi công nhà ở kết hợp văn phòng.

Qui mô: 1 Trệt -4 lầu

Diện tích: 1000 m2 (tạm tính)

Thời gian thi công : 150 ngày

 

               Đánh dấu kỷ niệm 10 năm Thành Lập và Phát Triển, Mộc Kiến Gia có mặt tại khu vực Bình Phước bằng một công trình hoa mỹ tại vị trí đắt địa của thành phố trẻ Đồng Xoài – Bình Phước.

               Công trình văn phòng cho thuê nằm trên trục chính đường Phú Riềng Đỏ – Tp.Đồng Xoài với qui mô 1 trệt – 4 lầu của chủ đầu tư làm một nhà kinh doanh với nhiều bất động sản tại Tỉnh Bình Phước. Mặc dù là căn hộ văn phòng cho thuê , nhưng với chú luôn mong muốn 2 yêu tố: Giá trị bền vững và giá trị nghệ thuật theo thời gian.

               Chú trao đổi: thích mẫu thiết kế biết thự tân cổ điển đẹp, vô cùng sang trọng và Tinh tế. Sang trọng từ những bức tượng điêu khác hùng dũng, bố trí đẹp mắt – Tinh tế từ những nét phào chỉ vô cùng thanh thoát, gọn gàng.

               Mộc Kiến Gia hiểu được tâm lí khách hàng của mình nên những sản phẩm chúng tôi tạo ra không chỉ bám sát vào những mong muốn của chủ đầu tư mà còn cần phải đạt đươc giá trị bền vững theo thời gian . Từng màu sơn , từng nguyên vật liệu thi công cho đến từng điểm nhấn được các kiến trúc sư – kỹ sư của chúng tôi thiết kế và chọn lựa kĩ càng để phù hợp với từng vị khách hàng khi đến với mình .